Mắt phải giật ở nam báo hiệu điềm gì?

0 0
Read Time:6 Minute, 4 Second

Con trai giật mắt phải là tin vui hay tin xui, có nói lên điềm gì không? Bài viết Mắt phải giật ở nam báo hiệu điềm gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Theo tâm linh thì hiện tượng giật mắt phải ở nam hoặc nháy mắt phải thường sẽ là vận điềm báo cho người nháy mắt biết các sự kiện sắp xảy ra.

Xem nháy mắt phải ở nam

Hiện tượng nháy mắt nhưng không có liên quan tới vấn đề bệnh lý bao giờ cũng tiềm ẩn những điều bí mật thường là điềm báo cho người ta biết những sự kiện sắp tới là vui hay buồn. Nếu như trong khi xem tướng số thì người ta sẽ dựa vào các yếu tố từ hình dáng: người, chân, tay, mặt, mắt, tai… đến tất cả các dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể như: nốt ruồi, đường chỉ tay, gò bàn tay… để có thể đoán số mệnh tính cách suốt cuộc đời của người đó. Việc mắt phải giật ở nam khi xem bỏi nói chung nó không thể dự báo được điềm vận đi suốt đời người mà nó chỉ là điềm báo mang tính chất sự kiện nhất thời và sắp tới.

Ngoài ra, còn căn cứ vào khi xem bói nháy mắt có những tiêu chí để đánh giá là về thời điểm báo sẽ khác nhau cụ thể như:

 • Giới tính: nháy mắt ở nam hay nháy mắt ở nữ giới
 • Thời gian nháy mắt: sẽ phân chia trong các khung giờ chạy theo 12 con giáp như: giờ Tý (23h – 1h sáng), cứ 2 giờ thành 1 canh và phân chia thành: giờ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Theo bạn Hải Phong đang học hệ liên thông cao đẳng dược chia sẻ: ” Mình cũng là một người tin vào tâm linh vì thế mỗi khi có điềm báo gì ví dụ như nháy mắt, nóng tai… thì ngày hôm đó mình rất cẩn thận trong mọi công việc cũng như đi ra đường luôn chú ý quan sát.”

Chính vì thế hiện tượng nháy mắt là điềm gì may mắn hay xui bạn cũng cần phải căn cứ vào các yếu tố trên.

mat-phai-giat-o-nam-bao-hieu-diem-gi-h1

Mắt phải giật ở nam báo hiệu điềm gì?

Nam giật mắt phải hên hay xui

Con trai giật mắt phải hên hay xui cùng xem chi tiết theo giờ nháy mắt phải ở nam tại đây:

 • Nháy mắt phải ở nam từ 23h – 1h sáng ( giờ Tý)

Việc nam nháy mắt phải liên tục trong thời gian này điềm báo bạn sắp có lộc ăn uống, gặp gỡ bạn bè. Có lẽ những bữa tiệc sum họp và gặp gỡ bạn bè người thân đang chờ đón bạn.

 • Nháy mắt phải nam từ 1h – 3h sáng ( giờ Sửu)

Nháy mắt phải nam nói lên điều gì nếu xảy ra trong thời gian từ 1h đến 3h sáng. Đây là điềm báo có lẽ bạn đang bị người thân trách móc hoặc có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích cho sự nghiệp và công việc của mình. Việc nháy mắt phải nam trong thời gian này cũng cho thấy bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ tình cảm gia đình.

 • Giật mắt phải ở nam từ 3h – 5h sáng ( giờ Dần)

Khi hiện tượng nháy mắt phải ở nam diễn ra trong thời gian này thì có nghĩ là bạn sắp có được những tin tức tốt lành từ công việc hay cuộc sống đấy nhé.

 • Nháy mắt phải ở nam từ 5h – 7h sáng ( giờ Mão)

Giờ Mão nếu nam nháy mắt phải có nghĩ là đường tài lộc của bạn sắp khai vận và có thể sẽ đến sớm hơn so với dự định của bạn đấy. Đây là một tin tốt, đặc biệt với những người kinh doanh.

 • Nam giật mắt phải từ 7h – 9h sáng ( giờ Thìn)

 Điềm báo xấu nếu con trai nháy mắt phải trong giờ Thìn bởi dễ gặp họa thị phi, đôi co, mâu thuẫn. Hãy chắc chắn rằng bạn thận trọng trong việc sử dụng từ ngữ để đỡ lãng phí thời gian chứng minh, giải thích và giảm uy tín của mình.

 • Nam nháy mắt phải từ 9h – 11h trưa ( giờ Tỵ)

Khi hiện tượng nháy mắt phải ở nam giới xảy ra trong khung giờ này có nghĩa là bạn nên thận trọng việc có kẻ làm hại. Nhiều khả năng sẽ có họa xô xát nên bạn nên thận trọng, bình tĩnh cố tránh những phiền hà này dù bản thân có chịu thiệt một chút vẫn hơn là có xích mích xô đẩy lẫn nhau.

 • Con trai nháy mắt phải từ 11h – 13h chiều ( giờ Ngọ)

Điềm báo không tốt cho vấn đề sức khỏe và tài chính. Bạn sẽ cần phải tránh việc tranh chấp và đề phòng việc đi lại tai nạn hoặc mất của nhé.

 • Con trai bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều ( giờ Mùi)

Cần đề phòng những việc sắp xảy ra bất ngờ trong công việc và nó có thể khiến cho bạn tốn một chút chi phí. Dù sao thận trọng trước những quyết định hay giao dịch dụ nhỏ vẫn hơn.

 • Mắt phải giật ở nam từ 15h – 17h chiều ( giờ Thân)

Điềm báo khi đàn ông nháy mắt phải giờ Thân đó là chuyện vui về tình cảm. Có thể có ai đó đang dành tình cảm đặc biệt đối với bạn và có thể sắp tới họ sẽ bày tỏ đấy nhé.

mat-phai-giat-o-nam-bao-hieu-diem-gi-h2

Căn cứ vào giờ nháy mắt để có những phán đoán khác nhau

 • Đàn ông giật mắt phải từ 17h – 19h tối ( giờ Dậu)

Nháy mắt phải giờ Dậu nếu là nam giới cho thấy đây là điềm báo tốt lành trong quan hệ tình cảm. Nhiều khả năng có người ở xa tới thăm hoặc liên lạc và mang đến cho bạn những tin tức bất nhờ nhưng vô cùng tốt lành.

 • Nháy mắt phải ở nam từ 19h – 21h tối ( giờ Tuất)

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời và hãy tận dụng thời cơ này thật tốt nhé. Bạn cũng có thể có được sự mời mọc cho những chuyến đi du lịch cùng bạn bè và người thân nhé!

Nháy mắt phải nam từ 21h – 23h tối ( giờ Hợi)

Nếu giờ Hợi mà nam giật mắt phải có nghĩa là bạn cần phải thận trọng với những ngày tới đây. Đây là điềm báo rắc rối bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân gây ra những bất lợi và dễ vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi, mất uy tín của bản thân.

Bài viết trên đây “Mắt phải giật ở nam có điềm gì” hy vọng sẽ giúp các bạn có được những kiến thức hữu ích cho bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
5/5 - (2 bình chọn)
Previous post Vì sao tốt nghiệp đại học bằng giỏi vẫn thất nghiệp?
Next post Tìm hiểu về việc ăn hạt dẻ nhiều có bị mập hay không?