Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-2022
0 0
Read Time:4 Minute, 11 Second

Mỗi mùa tuyển sinh đến sẽ có rất nhiều các thí sinh quan tâm lựa chọn ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

So với các nhóm ngành sức khỏe khác thì Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành học có tính ứng dụng cao nhưng kiến thức sẽ có phần khô khan. Ngày nay trước sự phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ ứng dụng trong Y học hiện đại nên ngành Xét nghiệm Y học dần trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh. 

Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Theo nhiều chuyên gia đánh giá rằng đây là ngành học dễ xin việc và có cơ hội việc làm ổn định trong thời gian tới.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

Trong những năm gần đây số lượng thí sinh quan tâm đến ngành học Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày càng gia tăng, chính điều này khiến cho mức điểm xét tuyển hệ Đại học luôn ở ngưỡng trên 25 tuổi. Ở mức điểm này chỉ những thí sinh có học lực giỏi xuất sắc nên những thí sinh có mức học lực trung bình khá sẽ lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín, chất lượng cao và tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm y học TPHCM.

Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn tất chương trình học sẽ là những người giỏi kỹ năng trong công việc, chuyên môn ngành nghề. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở  vật chất, đồ dùng dụng cụ học tập theo đúng quy định của Bộ để bắt kịp với sự phát triển của ngành Xét nghiệm.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-2022

Nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, phát triển và được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Năm 2022 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM hệ chính quy theo phương thức xét học bạ với điều kiện bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước hoặc thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập tại nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2022 sẽ tạo cơ hội học tập cho rất nhiều những thí sinh có học lực không quá xuất sắc.

Hệ cao đẳng chính quy ngành Cao đẳng xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được quy định thời gian đào tạo trong 3 năm.

Chương trình đào tạo của ngành chú trọng đào tạo đến 70% các tiết học thực hành việc bám sát thực tiễn sẽ giúp sinh viên trong suốt quá trình học tích lũy được nhiều kiến thức, vững tay nghề  và đảm bảo phục vụ tốt được công việc của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Nhà trường cũng có nhiều những ngành đào tạo mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng… tạo cơ hội lựa chọn, học tập cho các thí sinh.

Những thí sinh có nguyện vọng theo học  Xét nghiệm hệ Cao đẳng, thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách thức sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

– Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường hoặc gọi điện trực tiếp về ban tư vấn theo số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898.

 Hy vọng rằng, bài viết của Tin tức về sức khỏe dinh dưỡng đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022 từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết ở chuyên mục Giáo dục để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích hơn.

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %