Gan có vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể con người nhưng lại rất dễ bị môi trường xung quanh tác động, với Pro Forpatec sẽ giúp phục hồi và cải thiện chức năng gan hiệu quả. Vậy Pro Forpatec mua ở đâu?

Pro Forpatec mua ở đâu?

Chức năng của gan

Gan có vai trò lọc máu từ tim và tĩnh mạch cửa, biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết nuôi cơ thể, giải độc và bài tiết các chất có hại. Bởi vậy, gan được coi là cơ quan lớn nhất đảm nhận những vai trò sống còn của cơ thể. Gan có một số chức năng chính sau:

Chức năng chống độc: Gan thực hiện chức năng chống độc bằng 2 cách là phản ứng hóa học và cố định, thải trừ một số kim loại nặng.

Chức năng chuyển hóa: Sự chuyển hóa glucid, lipid, protid ở gan diễn ra rất mạnh mẽ.

Chức năng tạo mật

Ngoài ra, gan còn có một số chức năng khác như chức năng chống đông máu và chức năng tạo máu

Chức năng dự trữ các vitamin, dự trữ sắt và máu.

Khi gan suy giảm chức năng, sẽ gây nguy hiểm khôn lường tới sức khỏe con người có thể dẫn tới xơ gan, ung thư gan và ảnh hưởng lớn đến các cơ quan khác.

Bảo vệ gan hiệu quả

Để gan luôn khỏe mạnh bạn cần thường xuyên cải thiện và phục hồi chức năng gan, giải độc gan với Pro Forpatec.

Pro Forpatec là thực phẩm bảo vệ sức được Công ty TNHH Hiệp Phong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thành phần chính có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng tác động, hỗ trợ sức khỏe hiệu của lá gan hiệu quả, sẽ là giải pháp dành cho các bệnh nhân bị gan yếu, suy gan, xơ gan, viêm gan, hay dùng các chất kích thích gây hại cho gan nhờ đó mà có được sức khỏe lá gan tốt nhất.

Công dụng của  Pro Forpatec

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pro Forpatec giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, phục hồi và cải thiện chức năng gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu bia, người bị bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm độc.

Sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh: gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan. Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu.

Thành phần, liều lượng

 1 viên nang mềm có chứa các thành phần sau: Milk thistle extract power(Silymarin more then 70%): 104.40mg; Hovenia dulcis extract: 17.40mg; Taurine: 1.74mg; Vitamin-B2: 4.35mg; Vitamin-B1: 4.35mg; Vitamin-E: 4.35mg; Vitamin-B6 : 4.35mg; Calcium Pantothenate: 4.35mg; Lecithin: 17.40mg; Nicotinamid: 4.35mg; Dầu cọ: 87.00mg; Dầu đậu nành: 598.56mg; Sáp ong: 17.40mg; Tổng: 870mg.

Những ai có thể sử dụng Pro Forpatec

Dùng cho người uống rượu, bia nhiều. Những người mắc bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).

Cách dùng Pro Forpatec

Bạn có thể uốn Pro Forpatec ngay sau bữa ăn để hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày.

Với những hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Pro Forpatec mua ở đâu?

Pro Forpatec có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc vì vậy bạn có thể mua Pro Forpatec ở bất kỳ nhà thuốc nào hoặc gọi 18006629 để được hướng dẫn đặt hàng trực tiếp từ công ty.

Quy cách đóng gói:

Hộp 12 vỉ x 5 viên

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Hiệp Phong, tòa H10, ngõ 475 Nguyễn TrãI, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post